จัดฟันแบบใสดีอย่างไร

จัดฟันแบบใสดีอย่างไร
การจัดฟันแบบใส Invisalign การจัดฟันประเภทนี้เครื่องมือจัดฟันจะมีลักษณะเป็นแผ่นโพลีเมอร์ใส คนไข้สามารถถอดออกได้ ซึ่งจะช่วยแก้ไขเรื่องการเรียงตัวของฟันให้ดูเป็นระเบียบสวยงามมากขึ้น 

จัดฟันแบบใสมีกี่แบบ

จัดฟันแบบใสมีกี่แบบ
การจัดฟันแบบใส Invisalign แบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ การจัดฟันแบบใส Invisalign Full การจัดฟันแบบใส Invisalign Lite การจัดฟันแบบใส Invisalign Teen การจัดฟันแบบใส Invisalign i7

ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส

ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส
ขั้นตอนของการจัดฟันแบบใส  Invisalign นั้นง่ายไม่ยุ่งยาก มีขั้นตอนดังนี้คือ ตรวจสภาพฟันเบื้องต้น และรับคำปรึกษาจัดฟัน ถ่ายภาพดิจิทัล และยืนยันแผนการรักษา 

จัดฟันแบบใสที่ไหนดี

จัดฟันแบบใสที่ไหนดี
การจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ ศูนย์ทันตกรรม BIDC เฉพาะทันตแพทย์จัดฟันที่ได้รับประกาศนียบัตร การฝึกอบรมด้าน Invisalign เท่านั้นที่จะสามารถทำการจัดฟันให้คนไข้ Invisalignได้ 

 

 

 

จัดฟันแบบใส Invisalign

การ จัดฟัน แบบใส (Invisalign) คือ การใส่ชุดเครื่องมือเคลื่อนฟันแบบถอดได้คล้ายถาดฟันใส เพื่อให้ฟันปรับเรียงตัว  ซึ่งจะแตกต่างจากการจัดฟันทั่วไป ที่ต้องใส่เหล็กและยึดด้วยลวด   สำหรับการ จัดฟันแบบใส Invisalign ผู้ป่วยสามารถถอดเครื่องมือออก เพื่อรับประทานอาหาร และแปรงฟันได้ด้วยตัวเอง การจัดฟันแบบใส Invisalign จะช่วยสร้างรอยยิ้มที่มั่นใจ และช่วยให้ผู้ป่วยไม่ต้องกังวลเรื่องการที่ผู้อื่นเห็นเหล็กจัดฟันได้เป็นอย่างดี เพราะตัวเครื่องมือจัดฟัน Invisalign นั้นแทบจะมองไม่เห็น  ที่ ศูนย์จัดฟันแบบใส Invisalign เรามี ทีมทันตแพทย์คุณวุฒิ ที่จะให้คำปรึกษา และตรวจสภาพการสบฟันก่อนการจัดฟัน โดยไม่คิดค่าปรึกษาจัดฟัน

ตัวอย่างผลการรักษา การจัดฟันแบบใส การจัดฟัน Invisalign Cases at BIDC

จัดฟันแบบใส Invisalign

 

JCI accredited

ศูนย์ทันตกรรม BIDC สำนักงานใหญ่ ที่รัชดาภิเษกได้รับการรับรองมาตราฐาน JCI accredited จากประเทศ สหรัฐอเมริกา เราให้การรักษาทันตกรรม แบบองค์รวม และโดยทันตแพทย์เฉพาะทาง แต่ละสาขาวิชา ศุนย์ทันตกรรม BIDC ยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีทางทันตกรรมขั้นสูง และทันสมัย ด้วยราคาค่ารักษาระดับมาตราฐานสำหรับคนไข้ เรายังให้ความสำคัญกับการทำปลอดเชื้อเครื่องมือทันตกรรมเป็นอย่างยิ่ง

ผู้มารับบริการจัดฟัน invisalign ทุกท่าน จะได้รับการรักษาจาก ทันตแพทย์จัดฟัน ซึ่งผ่านการอบรมจาก บริษัท อินวิซาไลน์เป็น Certified invisalign orthodontist ทุกท่าน ศูนย์ทันตกรรม ของเรามี Certified invisalign orthodontist ทั้งหมด 8 ท่าน

 

ศูนย์ทันตกรรม Bangkok International Dental Center (BIDC) ได้รับการรับรองมาตราฐานคุณภาพ โดย Joint Commission International จากสหรัฐอเมริกา

 ประสบการณ์จากผู้รับบริการ

 
 

ผู้รับบริการที่ไว้วางใจในการ จัดฟันแบบใส

คุณ Silvia Peyer ผู้รับบริการที่ไว้วางใจในการ จัดฟันแบบใส Invisalign กับทาง ศูนย์ทันตกรรม BIDC

ประสบการณ์จากคุณ Silvia ที่จัดฟันใส แบบInvisalign ที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC "เนื่องจากฟันหน้ายื่น ยิ้มไม่มั่นใจ หาข้อมูลจากอินเตอร์เนต มั่นใจในคุณภาพการรักษาของศูนย์ทันตกรรม BIDC คุณหมอแนะนำอินวิสไลน์ เพราะต้องต้องพบลูกค้าบ่อยๆ สะดวก ไม่เจ็บ ผลที่ได้ถูกใจ รอยยิ้มสวยขึ้น ประทับใจคุณหมอที่ให้คำแนะนำอย่างเป็นProfessional และเจ้าหน้าที่ดูแล ต้อนรับอย่างดี" 

จัดฟันแบบใส Invisalign กับทาง BIDC

คุณน้ำผึ้ง นักธุรกิจสาวสวย ผู้รับบริการที่ไว้วางใจในการจัดฟันแบบใส Invisalign กับทาง ศูนย์ทันตกรรม BIDC

เหตุผลที่มาทำฟันที่ BIDC เป็นคลินิกที่ใหญ่ และที่สำคัญคือสะอาด ปลอดภัย และเลือกจัดฟันแบบใส invisalign สิ่งที่ประทับใจ คือ การบริการที่ดี และคุณหมอที่นี่น่ารักและใจดีค่ะ โดยรวมของคลินิกทุกอย่าง Perfect ค่ะ

 

ประเภทการจัดฟันแบบใส Invisalign

การจัดฟันแบบใส Invisalign แบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ 

การจัดฟันแบบใส Invisalign Full

การจัดฟันแบบใส Invisalign Full

การจัดฟันแบบใส Invisalign Full เป็นการจัดฟัน ในผู้ป่วยที่ที่มีความผิดปกติของการสบฟันมาก ในกรณีดังกล่าวทันตแพทย์ต้องใช้ชิ้นงาน Invisalign ในการรักษาจัดฟัน มากกว่า 14 ชิ้น ในแต่ละขากรรไกร

การจัดฟันแบบใส Invisalign Lite

การจัดฟันแบบใส Invisalign Lite

การจัดฟันแบบใส Invisalign Lite เป็นการจัดฟัน ในผู้ป่วยที่ที่มีความผิดปกติของการสบฟันน้อย ในกรณีดังกล่าวทันตแพทย์ต้องใช้ชิ้นงาน Invisalign ในการรักษาจัดฟัน น้อยกว่าหรือเท่ากับ 14 ชิ้น ในแต่ละขากรรไกร

 การจัดฟันแบบใส Invisalign Teen

การจัดฟันแบบใส Invisalign Teen

การจัดฟันแบบใส Invisalign Teen เป็นการจัดฟัน ในผู้ป่วยวัยรุ่น ผู้ป่วยอาจมีความผิดปกติของการสบฟันน้อย หรือมากก็ได้ การจัดฟันแบบนี้เหมาะสำหรับคนไข้ที่เป็นวัยรุ่น

 การจัดฟันแบบใส Invisalign i7

การจัดฟันแบบใส Invisalign i7

การจัดฟันแบบใส Invisalign i7 เหมาะสำหรับคนไข้ที่มีความผิดปกติของการเรียงตัวของฟันน้อย หรือการที่มีฟันซ้อนเกหลังการจัดฟันเนื่องจากคนไข้ไม่ใส่เครื่องมือคงสภาพฟัน ( Retainers) โดยทันตแพทย์จัดฟันสามารถเรียงฟันให้ปกติได้ โดยใช้เครื่องมือ Invisalign ไม่เกิน 7 ชิ้น ในแต่ละขากรรไกร ปกติจะใช้เวลาในการจัดฟันประมาณ 3-4 เดือน

ขั้นตอนของการจัดฟันแบบใส  Invisalign นั้นง่ายไม่ยุ่งยาก มาดูข้อดีของการจัดฟันแบบ Invisalign กันได้

step1

ตรวจสภาพฟันเบื้องต้น และรับคำปรึกษาจัดฟัน

step2

ถ่ายภาพดิจิทัล และยืนยันแผนการรักษา

step3

ทำชิ้นงานจัดฟัน Invisalign

step4

สวมใส่ Invisalign ระหว่างจัดฟัน

step5

คนไข้ยิ้มได้อย่างมั่นใจ หลังจัดฟัน

Diamond invisalign provider

จัดฟัน Diamond invisalign provider

iTero